Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng hangxin.com.vn tìm hiểu thông tin cũng như ưu nhược điểm về phương pháp này khi điều trị rối loạn cương dương.

Thông tin về phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Nam giới mắc phải chứng bệnh này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Rối loạn cương dương làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, cuộc sống vợ chồng không mặn nồng, khiến đàn ông tự ti vào bản thân. Đặc biệt, nếu để tình trạng này kéo dài mà không được chữa trị kịp thời, nó có thể gây yếu sinh lý, giảm khả năng sinh con, thậm chí gây vô sinh.

Thông tin về phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích Thông tin về phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể điều trị bằng sóng xung kích.

Điều trị chứng rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì?

Chữa rối loạn bằng sóng xung kích là dùng một nguồn năng lượng yếu để chiếu vào vị trí dương vật, bìu, bẹn của nam giới. Điều này có tác dụng thúc đẩy hệ thống mạch máu hoạt động và dồn một lượng lớn đến thân "cậu nhỏ". Kết quả là làm cho "cậu nhỏ" được cương lên một cách nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động

Phương pháp điều trị bằng sóng xung kích  với nguồn năng lượng yếu hoạt động dựa trên cơ chế:

Khi chiếu các nguồn năng lượng yếu vào các vị trí bìu, bẹn, dương vật, nó sẽ làm cho hệ thống mạch máu tại thể hang bị ép vào các mạch máu của nam giới. Sự tác động này sẽ giúp cho máu được dẫn ra, chặn thể hang lại và làm cho "cậu nhỏ" cương cứng lên.

Những sóng xung kích khi được chiếu lên các vị trí đó sẽ làm cho lòng mạch máu thông thoáng hơn. Đồng thời, nó tạo ra các mao mạch mới, giúp máu dễ dàng được đưa tới thể hang của nam giới.

Điều trị chứng rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì? Điều trị chứng rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì?

Chức năng của phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho nam giới

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích mang những chức năng sau:

Kích thích xung điện tần số thấp

Cải thiện chức năng sinh lý của "cậu nhỏ" bằng cách kích thích xung điện tần số thấp. Biện pháp này làm tăng khả năng bơm máu đến dương vật. Bên cạnh đó, nó còn kích thích xung điện vào những huyệt đạo liên quan giúp phục hồi hoạt động của những dây thần kinh. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị như ý nguyện.

Chức năng của phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho nam giới Chức năng của phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho nam giới

Dùng lực hút chân không

Dùng lực hút chân không để tạo áp lực lên dương vật nam giới, khiến "cậu nhỏ" trở lên cương cứng. Nhưng nó sẽ không tạo sự giãn cơ trơn ở thể hang nam giới hoặc các động mạch bị tác động bởi lực âm để tạo sự cương cứng và tăng lượng máu đến "cậu nhỏ". Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành mát xa bằng nước, khí nén khiến lượng máu tại TLT được tăng lên và giúp đánh tan các cục máu đông. Phương pháp này nếu kiên trì thực hiện, nó sẽ mang đến hiệu quả tốt.

Kích thích tuần hoàn máu bằng dòng nước mạnh

Phương pháp này gây ra những chấn động kích thích thể xốp, làm tăng lưu lượng tuần hoàn máu, giảm độ nhạy cảm của đầu và thân dương vật. Điều này có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Từ đó đem lại kêt quả trong việc điều trị rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.

Lộ trình điều trị

Lộ trình điều trị bằng phương pháp sóng xung kích cho người mắc chứng rối loạn cương dương phụ thuộc vào thể trạng và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu bạn đang gặp phải triệu chứng rối loạn cương dương hãy tìm đến những cơ sở uy tín để thăm khám và có các phương pháp điều trị phù hợp.

Lộ trình điều trị bằng phương pháp sóng xung kích Lộ trình điều trị bằng phương pháp sóng xung kích

Biểu hiện bệnh và mức độ nghiêm trọng của mỗi người khác nhau nên nếu bạn muốn áp dụng phương pháp sóng xung kích thì hãy thăm khám tại các địa chỉ uy tín. Các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên cũng như đưa ra lộ trình điều trị rối loạn cương dương phù hợp.

Lộ trình điều trị của phương pháp này thực hiện 12 đợt liên tục, mỗi tuần  2 lần, mỗi lần khoảng 15 – 20 phút. Người bệnh cần tuân thủ đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để nó mang lại hiệu quả tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: điều trị xuất tinh sớm bằng tây y

Ưu – nhược điểm khi điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Mỗi một phương pháp điều trị đều là "con dao 2 lưỡi", điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cũng tồn tại những ưu điểm – nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm

  • Hiệu quả cao lên tới 95% và có thể áp dụng cho cả những nam giới đã thử các phương pháp khác nhưng không hiệu quả hoặc điều trị song song thêm thuốc ức chế tùy theo tình trạng bệnh nhân và sự tư vấn của bác sĩ.
  • Hiệu quả dài lâu, tối thiểu từ 3 năm tùy thuộc vào khả năng phục hồi của người bệnh.
  • Tính an toàn cao, ít khi gây kích ứng, dị ứng hay nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh.
  • Chưa xuất hiện người bệnh bị chịu tác dụng phụ của phương pháp.
  • Tránh được trường hợp lạm dụng, phụ thuộc thuốc sinh lý nam giới.
  • Không xâm lấn, không gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện phương pháp này.

Ưu – nhược điểm khi điều trị liệt dương bằng sóng xung kích Ưu – nhược điểm khi điều trị liệt dương bằng sóng xung kích

Nhược điểm

  • Kinh phí điều trị bằng phương pháp này được đánh giá khá cao so với các phương pháp khác.
  • Điều trị theo lộ trình dài trong 6 tuần nên có thể gây khó khăn cho bệnh nhân, có khả năng bênh nhân không thể theo toàn bộ lộ trình.
  • Chưa phổ biến tại toàn bộ các bệnh viện hay phòng khám  trên toàn quốc mà chỉ tập trung tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Huế.
  • Do những khó khăn về máy móc thiết bị hiện đại điều trị nên phương pháp này vẫn chưa phổ biến ở các tỉnh, thành phố k trên khắp cả nước. Người bệnh muốn điều trị bằng phương pháp này chỉ có thể đến các địa chỉ uy tín tại các thành phố lớn. Việc điều trị theo liệu trình lại kéo dài nên gây bất lợi và khó khăn trong việc đi lại.

Không thể phủ nhận hiệu quả mang lại của phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích. Đây là một trong những phương pháp hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Nó mang đến sự tự tin, sức mạnh trong chuyện giường chiếu của cánh mày râu, giải tỏa những vấn đề tâm sinh lý cũng như thêm lửa cho tình yêu.

Để có những biện pháp điều trị phù hợp, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, đáng tin cậy. Ngoài việc chữa trị bạn cũng nên duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe và khắc phục được chứng rối loạn cương dương giữ cho bản thân luôn mạnh khỏe và phong độ.

Ngoài phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích kể trên, nếu bạn không có điều kiện về thời gian hay khó khăn trong việc đi lại để lựa chọn phương pháp này thì chúng tôi mách bạn một số sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương đã được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về hiệu quả như: Tongkat Ali Man Up, laximan, Proxerex,...Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp để điều trị triệt để bệnh rối loạn cương dương.

Xem thêm: mãn dục nam điều trị bằng tây y