Dầu gội nhuộm tóc đen DEXE black hair shampoo trước khi mua nên thận trọng tìm địa chỉ uy tín để đảm là hàng chính hãng, tốt nhất về chất lượng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

DEXE black hair shampoo của nước nào chính hãng?

Với dòng dầu gội nhuộm đen tóc hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Đặc biệt hàng giả hàng nhái hiện rất nhiều, nên quý khách hàng hãy thận trọng lựa chọn. Vì với dòng sản phẩm DEXE black hair shampoo hàng chính hãng phải là nhập khẩu từ Anh quốc. Có tem hàng chính hãng của DEXE Group, với mã code là 0799439301702 nên khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ để xác nhận hàng chính hãng

Dầu gội DEXE nhuộm đen tại nhà có thực sự tốt?

DẦU GỘI NHUỘM TÓC DEXE được chiếc xuất từ thiên thiên, với các thành phần thảo dược đặc biệt như: Thảo Mộc, Nhân Sâm, Linh Chi, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên và hơn 20 loại dược thảo quý có tác dụng nhuộm tóc và dưỡng tóc... không chứa hóa chất có hại cho cơ thể.

Chất tạo màu nhuộm trong sản phẩm cũng được làm từ các hoạt chất thiên nhiên, không sử dụng hóa chất. Đã được các nhà nghiên cứu chứng mình, vì thế sản phẩm đang được tin dùng và xử dụng rộng rãi trên thị trường.

Với cơ chế hoạt động thẫm thấu từ ngoài vào trong, các hạt màu sẽ thẫm thấu từ lớp biểu bì cho đến lớp vỏ của tóc mà không phá hoại lớp biểu bỉ giúp bảo vệ được tóc không bị khô, sơ, hư tổn. Cũng chính vì cơ chế hoạt động này nên các loại dầu gội nhuộm tóc có chiếc xuất từ thiên nhiên chỉ giữ màu được 30 – 45 ngày.

Với những thế mạnh như thành phần từ thiên nhiên được kiểm soát chặt chẽ, độ lành tính cao, an toàn tuyệt đối, không hóa chất tổng hợp độc hại, thân thiện với môi trường, phù hợp cho mọi loại da, tóc và được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như:

  • Chứng Nhận Halal: được tổ chức các quốc gia Hồi Giáo cho phép hoạt động kinh doanh. ( là một thì trường cực kì khắc nghiệt về chất lượng )

  • Đạt Chất Lượng ISO 22716 : 2007 và GMP của BUREAU VERITAS của tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới của Bỉ.

Mua dầu gội đen tóc DEXE ở đâu chính hãng tại Việt Nam?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm dầu gội nhuộm đen tóc DEXE nhưng đảm bảo hàng chính hãng 100% thì không nhiều. Nên khách hàng hãy thận trọng lựa chọn

Nếu tìm kiếm một trang thương mại điện tử bán hàng chính hãng tốt nhất hiện nay ở Viêt Nam thì không thể không lựa chọn HXCH. Vì:

  • HXCH đảm bảo hàng chính hãng 100% nếu phát hiện hàng giả hàng nhái hoàn tiền gấp 300% lần
  • Giá rẻ nhất thị trường
  • Nhân viên tư vấn chăm sóc 24/7 nhiệt tình chu đáo
  • Ship hàng toàn quốc
  • Giao hàng trong 3-4 ngày

Tạm biết tóc bạc - Trẻ lên "chục" tuổi với nhuộm tóc tại nhà DEXE - Mua ngay: 02433899889