Hiện nay đồng hồ Omega cổ 1882 cao cấp đã và đang được rất nhiều người săn đón. Nhưng việc tìm kiếm cũng không hề dễ dàng chút nào. Vậy những mẫu đồng hồ Omega cổ 1882 có còn bán trên thị trường không? Hãy cùng Hàng Xịn đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

1.  Đồng hồ omega cổ 1882 có điểm đặc biệt?

Omega là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngay thời điểm đầu mới xuất hiện, đồng hồ Omega 1882 cổ đã mang đến nhiều ấn tượng độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng.

 đồng hồ omega cổ 1882 đồng hồ omega cổ 1882 ấn tượng

Sản phẩm được sản xuất vào năm 1882, là một mẫu đồng hồ bằng pha lê nguyên khối độc đáo, có đường kính là 8cm. Điểm đặc biệt ở đây là viên pha lê cưỡi trên lưng đại bàng bằng đồng sải cánh khoảng 20cm. Lúc bấy giờ đồng hồ Omega cổ 1882 là niềm ao ước của rất nhiều người.

Đồng hồ cổ Omega 1882 không dùng pin nhưng lại có độ chính xác tuyệt đối. Sản phẩm được thiết kế và bố trí trong quả pha lê trong suốt, quý khách hoàn toàn có thể thấy được cấu tạo ở mặt sau đồng hồ. Vẻ ngoài và thiết kế mẫu mã luôn được thương hiệu Omega chú trọng. Do đó, qua nhiều năm mà những chiếc đồng hồ Omega cổ 1882 vẫn không có gì thay đổi nhiều. Mẫu đồng hồ này sản xuất có giới hạn nên quý khách phải là người may mắn lắm mới có thể sở hữu chúng. 

đồng hồ omega cổ 1882đồng hồ omega cổ 1882 đầy sự tinh tế

2.  Đồng hồ Omega cổ 1882 còn bán trên thị trường không?

Quý khách có thể thấy đồng hồ cổ đã và đang được sưu tầm chủ yếu là: Đeo tay, treo tường, để bàn hoặc đồng hồ quả quýt. Đại đa phần những mẫu này có nguồn gốc từ Châu Âu như các hãng: OMEGA, Petak, Phillippe,  Kundo, Kan và Rolex… Nếu nói đến đồng hồ cổ đeo tay trong những năm 1960, 1970 và 1980 thì các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ luôn đứng vị trí số một ở trong lòng người dùng và dân chơi đồng hồ. Mặc dù sản phẩm này có giá thành khá cao nhưng nhiều quý ông và giới chơi đồng hồ cổ vẫn săn lùng và tìm kiếm. Thời gian đi qua nhanh chóng nhưng mẫu đồng hồ Omega 1882 không bị chìm vào quên lãng. 

đồng hồ omega cổ 1882Đồng hồ Omega 1882 không bị chìm vào quên lãng. 

Hiện nay những chiếc đồng hồ này vẫn đang được bán tại các đại lý đồng hồ lớn, uy tín và các trang web hàng chính hãng. Hàng Xịn là một trong những website chuyên cung cấp và bán sản phẩm chính hãng trong đó có rất nhiều mẫu đồng hồ cổ Omega.Với giá thành cạnh tranh trên thị trường cũng như những chính sách ưu đãi, tư vấn, mua hàng rõ ràng chắc chắn Hàng Xịn sẽ đem lại cho quý khách chiếc đồng hồ Omega cổ 1882 đẹp nhất.  Để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết mẫu đồng hồ này hãy liên hệ ngay 0936 133 200 hoặc truy cập Link: hangxin.com.vn

>>Xem thêm: Top +7 mẫu đồng hồ omega cổ vàng đúc 18k đẹp nhất 2019