[Liệt kê] Top sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng gan hiệu quả nhất 2019

Gan là một trong những cơ quan vô cùng quan trọng. Chính vì vậy chúng ta cần phải sử dụng thực phẩm tăng cường chức năng gan để có một lá gan khỏe mạnh, tràn trề năng lượng.

Chắc hẳn những ai đang gặp vấn đề về gan đều sẽ lo lắng và băn khoăn không biết nên cải thiết chức năng gan bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ [Liệt kê] Top sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng gan hiệu quả nhất 2019, hãy theo dõi để có cách điều trị tốt nhất nhé!

thực phẩm tăng cường chức năng gan - 1Các sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng gan

Gan có vai trò khử độc cho cơ thể và cơ thể cũng có nhiệm vụ khử độc cho gan. Bởi vậy, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, chúng ta nên thường xuyên tập luyện thể dục và bổ sung nhiều hoa quả. Một trong những cách bảo vệ và tăng cường chức năng gan tốt nhất không phải ai cũng biết là:

  • Cà gai leo OB thực phẩm tăng cường chức năng gan: Cà gai leo OB là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được chiết xuất 100% cà gai leo- Một trong những thảo dược được mệnh danh là cây thuốc nam có tác dụng giải độc gan và tăng cường chức năng gan. Thông thường một hộp cà gai leo OB sẽ được bào chế và chiết xuất lạnh tinh chất từ 6-7kg cây cà gai leo. Khi đó sản phẩm sẽ giữ lại được tối đa các hàm lượng glycoalkaloid và loại bỏ đi các tạp chất dư thừa để có thể phát huy tốt nhất công dụng. Sản phẩm giúp người sử dụng cải thiện được tình trạng xơ gan, giải độc rượu bia và tái tạo phục hồi chức năng gan từ đó hỗ trợ điều trị virus viêm gan B. Bên cạnh đó sản phẩm còn bảo vệ tế bào gan, đáp ứng được miễn dịch dịch thể và tăng nồng độ IgG ngoại vi có trong máu, tăng nồng độ IL-2. Sản phẩm cà gai leo OB còn có thể làm chế sự hình thành các sợi collagen (trong xơ gan)

thực phẩm tăng cường chức năng gan - 2 Chi tiết sản phẩm: https://hangxin.com.vn/shop/ca-gai-leo-ob-giai-doc-gan-an-tam-song/

  • Sản phẩm tăng cường chức năng gan Liver- S: Liver-S là một trong những cách phục hồi tăng cường chức năng gan hiệu quả nhất. Theo nghiên cứu, sản phẩm Liver-S có chứa rất nhiều các thành phần tốt cho sức khỏe và có thể hỗ trợ điều trị phục hồi gan một cách an toàn. Sản phẩm có các thành phần vitamin cao như: Silymarin,Thiamin (Vitamin B1),Riboflavin (Vitamin B2), Pyridoxine (Vitamin B6), Niacin (Vitamin B3) và Pantothenic acid (Vitamin B5) giúp bổ gan, bảo vệ gan. Trong quá trình sử dụng Liver - S thì lưu ý không nên sử dụng bia, rượu và hút thuốc lá vì có thể sẽ làm mất các tác dụng của sản phẩm. 

thực phẩm tăng cường chức năng gan - 3 Chi tiết sản phẩm: https://hangxin.com.vn/shop/thuoc-giai-doc-gan-tot-nhat-liver-s/

Ngoài 2 thực phẩm giúp tăng cường chức năng gan hiệu quả trên thì còn có:

  • Viên uống bổ gan SUPER ALBUMIN 
  • Viên uống Natrol Milk Thistle Advantage đào thải các độc tố có trong gan.
  • Viên uống Amagin tăng cường chức năng gan

Trên đây là một số sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng gan tốt nhất không phải ai cũng biết. Để biết thêm thông tin về  [Liệt kê] Top sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng gan hiệu quả nhất 2019 hoặc đặt mua thực phẩm chức năng cà gai leo OB, Liver- S xin vui lòng truy cập: