Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội tphcm Đà Nẵng

Tỷ lệ thành công của một ca Ivf phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất của cơ sở thực hiện. Vậy thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời này.

Thống kê mới nhất hiện nay ở Việt Nam, có khoảng gần 30 trung tâm y tế hỗ trợ sinh sản. Chất lượng dịch vụ, chuyên môn của các y bác sĩ, tỷ lệ thành công và chi phí của mỗi một trung tâm là hoàn toàn khác nhau, điều này phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng máy móc thiết bị y tế, trình độ của bác sỹ cũng như phác đồ điều trị…

Để lựa chọn được một địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm ở việt nam tốt đạt chuẩn, cần phải xem xét đến 3 yếu tố này:

Tỉ lệ thành công của các ca IVF

Điều đầu tiên khi lựa chọn một trung tâm để thực hiện làm thụ tinh ống nghiệm thì bạn cần phải tìm hiểu về số liệu tỷ lệ thành công của trung tâm đó. Nếu một cơ sở có tỷ lệ thành công cao thì đây chắc chắn là nơi bạn có thể đặt niềm tin để thực hiện. Đương nhiên, số liệu này cũng cần được đánh giá dựa trên: số lượng bệnh nhân thực hiện, tỷ lệ thành công có duy trì và tăng lên theo thời gian hay không, hay cơ sở đó có bao nhiêu ca thành công cho những trường hợp đặc biệt, trường hợp khó.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện

IVF là một kỹ thuật rất phức tạp, đòi hỏi độ chính xác và khả năng phán đoán cực cao. chính vì vậy đối với đội ngũ y bác sĩ cũng phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm xử lý tình huống lâu năm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, đối với những ca IVF khó, bác sĩ phải có trình độ để đưa ra quyết định thực hiện các kỹ thuật liên quan.

Phải có sự liên kết, hỗ trợ thống nhất giữa các khoa

Kỹ thuật IVF được thực hiện hoàn hảo dựa trên sự phối hợp của khoa nam học - trung tâm hỗ trợ sinh sản - khoa sản - khoa nhi. Trong quá trình thực hiện một ca IVF các khoa có sự hỗ trợ và liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho các cặp đôi được chăm sóc kỹ càng bắt đầu từ giai đoạn kiểm tra sức khỏe ban đầu để thwucj hiện thụ tinh ống nghiệm đến lúc bế con yêu trong lòng.

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất?

Dưới đây là một số cơ sở y tế đươc đánh giá là tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo

Địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm ở hà nội

1 Bệnh viện PS Hà Nội

Đây được coi là cơ sở y tế nằm trong hạng I của thủ đô, với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện phụ sản Hà Nội cung cấp trọn gói các dịch vụ khám và điều trị liên quan đến sản phụ khoa. Đây cũng là một trong những bệnh viện được thành lập khoa hỗ trợ sinh sản đầu tiên trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước chung.

thụ tinh trong ống nghiệm tại hà nội

BV phụ sản Hà Nội có thể tiến hành được hầu hết các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn cho tỷ lệ thành công cao như: Thụ tinh ống nghiệm - IVF, bơm tinh trùng và tử cung - IUI... Ngoài ra, ngân hàng tinh trùng của bệnh viện đảm bảo được cho những cặp vợ chồng vô sinh có mong muốn sử dụng.

2 Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là trung tâm hỗ trợ sinh sản có tiếng trên địa bàn thành phố. Có hàng trăm lượt bệnh nhân đến đây để thăm khám và nghe tư vấn mỗi tháng. Với số liệu thống kê mới nhất cho biết, tỷ lệ thụ thai thành công tại đây bao gồm cả những trường hợp đặc biệt như vô sinh lâu năm, dị dạng tử cung đạt trên 40%.

3 Bệnh viện ĐK 16A Hà Đông

Đây là bệnh viện tư được chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và thuốc chữa thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF hiện đại và tốt nhất tại Hà Nội. Tại đây, giáo sư Nguyễn Đình Tảo với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, và là nguyên chủ tịch hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội trực tiếp thăm khám và tư vấn cho các bệnh nhân.

Tại bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông đã có rất nhiều cặp đôi đã có con nhờ thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Đặc biệt còn có trường hợp bệnh nhân mang gen bệnh tan máu bẩm sinh, loạn sản sụn xương, teo cơ tủy…

4 Bệnh viện Bưu Điện

Đây là địa chỉ thăm khám và điều trị đa khoa có tiếng hàng đầu hiện nay, với đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao cùng máy móc thiết bị hiện đại. Bệnh viện Bưu Điện cũng là nơi điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tìm đến và tin tưởng. Tính đến nay, đã có 500 em bé được chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ở bệnh viện Bưu Điện.

thụ tinh trong ống nghiệm ở tphcm

Các cuộc hội thảo với mục đích tư vấn và cung cấp thông tin về các phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn thường xuyên được tổ chức tại đây. Ngoài ra, cũng đã có 100 ca bệnh khó, có hoàn cảnh đặc biệt được bệnh viện Bưu Điện tài trợ để làm IVF.

Địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm tại đà nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng tại khoa hiếm muộn

Dưới sự điều hành và chịu trách nhiệm trực tiếp của giám đốc bệnh viện, khoa Hiếm muộn của bệnh viện phụ sản - nhi Đà Nẵng là nơi tiếp nhận và điều trị cho những bệnh nhân hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới..

Kể từ lúc bắt đầu tiến hành triển khai kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm đến thời điểm hiện tại, Khoa Hiếm muộn của bệnh viện này đã thực hiện được 506 chu kỳ chọc hút trứng, có hơn 200 chu kỳ chuyển phôi tươi và 290 chu kỳ chuyển phôi trữ lạnh, ước tính tỷ lệ thành công đạt 40 đến 45%, với chi phí khoảng 50 đến 70 triệu đồng trên một ca.

Đã có 120 em bé được ra đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại khoa hiếm muộn của bệnh viện phụ sản - nhi Đà Nẵng, mở ra nhiều cơ hội có con cho các cặp vợ chồng ở miền Trung - Tây Nguyên .

thụ tinh trong ống nghiệm ở việt nam

Địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm ở tphcm

Bệnh viện Từ Dũ

Đã không còn quá xa lạ với người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong địa chỉ tiên phong cso tiếng với kỹ thuật IVF và cũng là bệnh viện sản khoa đứng hàng top tại phía Nam, bệnh viện Từ Dũ hội tụ 200 bác sĩ đầu ngành có tay nghề cực cao. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn, thì nơi đây là điểm đến đáng tin cậy cho bạn.

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương triển khai thụ tinh nhân tạo từ năm 2004. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành cùng với kỹ thuật tiên tiến, 1000 em bé đã được mang đến cho các cặp đôi hiếm muộn nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Vậy với những thông tin về các địa chỉ khám và điều trị ở phía trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được một cơ sở uy tín và phù hợp để bắt đầu quá trình đi tìm con yêu của mình. Chúc các bạn thành công!