Giới Thiệu

Chào mừng đến với cửa hàng

img-about
Hangxin.com.vn là website thương mại điện tử chuyên cung cấp và kinh doanh những sản phẩm cao cấp chính hãng do Công ty CP TM DLS Thuận An làm chủ quản. Hangxin.com được coi như một trung tâm mua sắm trực tuyến an toàn, nhanh chóng bởi hình thức thanh toán và vận chuyển linh động. Đội ngũ Hangxin.com không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng. Hangxin.com tin vào sức mạnh công nghệ, sự tiện ích online mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị và thoả mãn nhu cầu cũng như niềm tin của khách hàng. Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Khách hàng là người đánh giá trực tiếp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Hangxin.com. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều khách hàng chính là người giám sát trực tiếp quy trình vận hành, phục vụ của Hangxin.com.

Thành viên của chúng tôi

Bởi vậy, Hangxin.com luôn cẩn trọng từ khâu lựa chọn sản phẩm đăng bán, những sản phẩm được Hangxin.com đăng tải phải có giấy kiểm định chất lượng, giấy chứng nhận, giấy cấp phép lưu hành cũng như giấy tờ xuất nhập khẩu khác. Khâu giao hàng chúng tôi lựa chọn những phương thức giao hàng linh hoạt, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Đổi trả sản phẩm miễn phí, nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi có quy trình giám sát nghiêm ngặt và quy chế sát sao đối với những gian hàng vi phạm.  Sử dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để “chạy đua” cùng với kỷ nguyên số, kỷ nguyên của nền công nghệ phát triển mạnh mẽ để mang đến sự thoải mái, thân thiện cho người dùng. Thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng đó là sứ mệnh của chúng tôi, luôn đưa ra những ý tưởng mới và luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như khiếu nại (nếu có).

Call Now Button0904-889-589