Giới Thiệu

Hangxin.com.vn vừa là sàn giao dịch thương mại điện tử (SGD TMĐT) vừa là website thương mại trực tuyến cho phép các tổ chức, cá nhân mua bán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

Sứ mệnh của Hàng Xịn chính hãng:

Sứ mệnh mà hangxin.com.vn theo đuổi là: Trở thành sàn giao dịch thương mại số 1 Việt Nam về:

·        Sản phẩm cao cấp

·        Sản phẩm chính hãng

·        Kênh phân phối các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín tới người tiêu dùng

Mục tiêu của hangxin.com.vn: Đến 2025 đạt lợi nhuận $12 triệu/năm

Tôn chỉ hoạt động của Hàng Xịn:

“Trao bạn HẠNH PHÚC và NIỀM TIN”!

HẠNH PHÚC khi sản phẩm bạnmua phát huy tối đa công dụng

NIỀM TIN khi có thêm một địa chỉ an tâm mua sắm

Mua hàng tại hangxin.com.vn – Mua là thích!

Bởi vậy, Hangxin.com luôn cẩn trọng từ khâu lựa chọn sản phẩm đăng bán, những sản phẩm được Hangxin.com đăng tải phải có giấy kiểm định chất lượng, giấy chứng nhận, giấy cấp phép lưu hành cũng như giấy tờ xuất nhập khẩu khác. Khâu giao hàng chúng tôi lựa chọn những phương thức giao hàng linh hoạt, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Đổi trả sản phẩm miễn phí, nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi có quy trình giám sát nghiêm ngặt và quy chế sát sao đối với những gian hàng vi phạm.  Sử dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để “chạy đua” cùng với kỷ nguyên số, kỷ nguyên của nền công nghệ phát triển mạnh mẽ để mang đến sự thoải mái, thân thiện cho người dùng. Thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng đó là sứ mệnh của chúng tôi, luôn đưa ra những ý tưởng mới và luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như khiếu nại (nếu có).