Cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng thật giả đơn giản bằng mắt thường

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ hạng sang nổi tiếng trên thế giới. Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex không chỉ là ước mơ của riêng ai. Khi mà thị trường ngày càng có nhiều người bán đồng hồ giả thì tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho mình một ít kiến thức cơ bản về hàng xịn. Nếu bạn đã quyết tâm đầu tư cho mình thì bạn cũng nên tìm hiểu về thứ mà bạn chuẩn bị mua. Dưới đây là cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng thật và giả vô cùng dễ dàng cho mọi người.

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu đồng hồ Rolex

Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được thành lập vào năm 1905 tại LonDon, Anh. Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, Rolex đã chuyển mình sang Thụy Sỹ vào năm 1919. Cũng vì lý do này mà khi nhắc đến Rolex người ta thường nghĩ đây là thương hiệu có xuất xứ từ Thụy Sỹ chứ không phải tại Anh.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex thật giả đơn giản nhất

Kiểm tra biểu tượng của đồng hồ Rolex

Biểu tượng thương hiệu rolex cần phân biệt rõ
Biểu tượng thương hiệu rolex cần phân biệt rõ

Một trong những cách nhận biết đồng hồ Rolex đơn giản nhất cho người dùng đó là kiểm tra biểu tượng hình vương miện của đồng hồ. Bắt đầu từ năm 2002 trở đi, tất cả các sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng đều được in thêm biểu tượng vương miện cực nhỏ tại vị trí 12h. Ngoài ra, tại nút lên giờ của đồng hồ chính hãng cũng được in nổi hình vương miện là biểu tượng của hãng.

Kiểm tra seri, cách dập số trên đồng hồ

Với cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng này, bạn cần quan tâm đến mô hình dập của sản phẩm. mô hình dập của đồng hồ chính hãng sắc sảo, rõ nét. Còn ngược lại, nếu bạn nhận thấy những con số in mờ nhạt, cả dãy số và chữ đều không rõ ràng thì rất có khả năng đó là đồng hồ fake.

Kiểm tra mặt số

Mặt số là dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng dễ nhất
Mặt số là dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng dễ nhất

Mặt số là bộ phận có chứa nhiều chi tiết, chính vì thế đây cũng là một trong những cách nhận biết đồng hồ Rolex dễ dàng cho người dùng. Đồng hồ Rolex thật được thiết kế một cách hoàn hảo từ các kim giờ phút, cho đến các mốc thời gian và cả những ký tự trên mặt hiển thị cũng được khắc họa một cách đồng đều. Đồng hồ fake thường thiết kế không được đồng đều và các nét cũng khá thô.

Kiểm tra phần kính lúp của đồng hồ

Thêm một cách nhận biết đồng hồ Rolex thật cho bạn nữa đó là kiểm tra phần kính lúp của đồng hồ. nếu như là đồng hồ chính hãng con số phía dưới kính lúp được phóng to nên rất dễ nhìn. Ngược lại ở đồng hồ giả con số thường mờ và khó nhìn hơn. Chính vì vậy khi bạn kiểm tra kính lúp mà con số không phóng đại lên thì có nhiều khả năng đó là đồng hồ giả.

Kiểm tra cân nặng của đồng hồ

Sức nặng của sản phẩm chính hãng và hàng giả cũng có sự khác biệt
Sức nặng của sản phẩm chính hãng và hàng giả cũng có sự khác biệt

Cân nặng của đồng hồ Rolex cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể nhận biết đồng hồ Rolex thật giả. Hàng chính hãng khi bạn cầm trên tay sẽ cảm thấy trọng lượng nặng hơn, chắc tay hơn và đầm hơn nhiều so với hàng nhái. Đây là một trong những cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng khá chuẩn xác.

Kiểm tra mặt sau của đồng hồ

Ngoại trừ các dòng sản phẩm được sản xuất trong những năm 1930 hoặc các sản phẩm đặc biệt thì tất cả các mẫu đồng hồ Rolex đều không có chạm khắc bất cứ thông tin gì về dòng máy, logo thương hiệu hoặc hình ảnh. Chính vì thế, bất cứ chiếc đồng hồ Rolex nào có chạm khắc họa tiết hay chi tiết khác trên nắp lưng thì rất có khả năng đó là đồng hồ fake.

Bộ máy đồng hồ

Ngoại hình bên ngoài được dùng để phân biệt hàng thật hàng nhái
Ngoại hình bên ngoài được dùng để phân biệt hàng thật hàng nhái

Với một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp, các chi tiết bên trong bộ máy đều được thực hiện một cách sắc sảo, tinh tế và luôn được khắc tên thương hiệu Rolex. Ngược lại, với một chiếc đồng hồ fake thông thường sẽ không được khắc tên và các chi tiết thô, khác biệt hoàn toàn với đồng hồ chính hãng.

Hy vọng những cách nhận biết đồng hồ Rolex mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng!

- Advertisement -

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Ivf thụ tinh trong ống nghiệm là gì? có tốt không? giá bao nhiêu?

Thụ tinh trong ống nghiệm là gì? Hiện nay thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền, có...

IUI thụ tinh nhân tạo có thực hiện cho người có tinh trùng yếu hay không?

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp giúp cho cái cặp đôi vô sinh hiếm muộn có thể hưởng niềm vui mang thai, sinh...

Người vô sinh có thụ tinh nhân tạo được không? Phương pháp thụ tinh nhân tạo từ tủy xương

Vô sinh có thụ tinh nhân tạo được không? Những đối tượng vô sinh như nào có thể áp dụng dụng phương pháp này?...

Top địa chỉ thụ tinh nhân tạo hiệu quả nhất tại Hà Nội tphcm

Thụ tinh nhân tạo ở đâu uy tín và hiệu quả nhất? Để thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo cho kết quả...

Phụ nữ sau khi thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng cần ăn gì? kiêng gì?

Phụ nữ thực hiện iui xong nên ăn gì? và kiêng ăn những đồ gì để đảm bảo quá trình thụ thai được hiệu...
- Advertisement -

Bài viết liên quan

- Advertisement -
0934.655.338