Hseed 1500 với proxeed plus: sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng tốt?

Sự so sánh hseed 1500 với proxeed plus đang được nhiều đối tượng vô sinh hiếm muộn quan tâm. Đặc biệt mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nhược điểm riêng. Hãy cùng chuyên gia làm sáng tỏ nhé!

Điểm giống nhau của Hseed 1500 và proxeed plus là gì?

Tác dụng đối với người dùng

Cả hai sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên mục đích cải thiện cả về số lượng lẫn chất lượng của tinh trùng để nâng cao tỷ lệ thụ thai thành công cho nam giới. Đều được coi là một loại thực phẩm chức năng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và nó được sản xuất dựa trên công thức tích hợp chức năng của các thành phần có công dụng đặc biệt như:

L-carnitine: Chất chống oxy hóa, giúp hình thành, bảo vệ và phát triển những tinh trùng khỏe mạnh, đóng góp không nhỏ vào quá trình sinh tinh, thúc đẩy khả năng di chuyển của tinh trùng đến vị trí của trứng nhanh hơn.

So sánh hseed 1500 với proxeed plus - 1

Acetyl – Carnitine: Đây là hoạt chất cung cấp năng lượng cho tinh trùng hình thành và di chuyển đúng hướng.

Ngoài ra cả hseed 1500 và proxeed plus đều đã được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ) với những thành phần có trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng là rất hiệu quả và cực kỳ an toàn cho người dùng.

Nhóm đối tượng hướng tới

  • Các cặp vợ chồng bị hiếm muộn, nam giới đang mong muốn thụ thai bằng cách tự nhiên.

So sánh hseed 1500 với proxeed plus

  • Nam giới đang trong quá trình điều trị vô sinh, hiếm muộn, đang có định hướng can thiệp bởi các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như phương pháp thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh trong ống nghiệm…
  • Nam giới được chuẩn đoán tinh dịch đồ có vấn đề như: Số lượng tinh trùng ít hơn mức cho phép, tinh trùng loãng hay số lượng tinh trùng bị dị dạng, thiểu năng nhiều…

Sự khác biệt của Hseed 1500 và proxeed plus là gì?

Proxeed plus

Ngoài công dụng chính là một dạng sản phẩm bảo vệ sức khỏe với mục đích cung cấp các dưỡng chất cần thiết để sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng nam giới. Từ đó làm tăng khả năng di chuyển nhanh và đúng hướng của tinh trùng. Cải thiện cả về mật độ cũng như sức khỏe tinh trùng, tăng cao khả năng thụ thai thành công.

Proxeed plus còn đảm nhận vai trò giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể của phái mạnh. Bên cạnh đó hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý nam như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương… để kéo dài thời gian quan hệ.

 hseed 1500
Chi tiết sản phẩm tại đây: https://hangxin.com.vn/shop/proxeed-plus/

Đặc biệt sản phẩm Proxeed plus không được sử dụng cho những người có triệu chứng hay tiền sử mắc các bệnh về tim mạch hay gan thận.

Hseed 1500

Hseed 1500 là một sản phẩm với chức năng chính là hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới. Bằng cách giúp khả năng di chuyển của tinh trùng đến trứng tốt hơn, bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa. Để chúng có tuổi thọ tối đa trong lúc chờ đợi thụ thai, khắc phục và giảm thiểu tối đa các tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

Bên cạnh đó Hseed 1500 còn cực tốt đối với những người mắc các bệnh về gan cụ thể: Sản phẩm giúp làm hạ men gan, làm giảm số lượng virut viêm gan A, B, C về ngưỡng bình thường. Hseed 1500 hỗ trợ điều trị gan cực hiệu quả.

proxeed plus
Chi tiết sản phẩm: https://hangxin.com.vn/shop/hseed-1500

Với những thông tin phía trên thì sự so sánh hseed 1500 với proxeed plus xem sản phẩm nào tốt thực sự là không thể phân biệt rõ ràng được. Có thể nói cả 2 sản phẩm này đều đáng sử dụng để cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới. Hiện 2 sản phẩm đều được phân phối chính hãng tại cở sở của Hangxin.com.vn , mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi vào số Hotline: 0243 389 9889 để được tư vấn.

- Advertisement -

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Uống proxerex: giải pháp cho người bị rối loạn cương dương

Proxerex có chữa được rối loạn cương dương không? Là câu hỏi được nhiều quý ông quan tâm. Được...

Review sản phẩm thuốc proxerex có tác dụng gì? Sử dụng có tốt không?

Proxerex có tác dụng gì, có phải là thuốc không? Thông tin cần thiết cần nắm rõ đối với người sử dụng sản phẩm....

Proxerex và Proxeed Plus thuốc nào cải thiện sinh lý tốt hơn?

Bạn có bao giờ làm phép so sánh Proxerex và Proxeed Plus xem sản phẩm nào tốt hơn không? Nếu đã từng hoặc chưa...

Tongkat ali man up hay rocket 1h tốt hơn với sinh lý nam?

Đây đều là sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam bằng cách cải thiện sự cương cứng, tăng thời gian quan hệ, nhưng...

Tongkat ali man up hay tinh hàu biển ob tăng cường sinh lý nam tốt hơn?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lực phái mạnh, Tongkat ali man up và tinh hàu biển ob là 2...
- Advertisement -

Bài viết liên quan

- Advertisement -
0934.655.338