Giá bán Đồng hồ Omega Speedmaster Automatic chính hãng Thụy Sỹ

Thương hiệu:
Omega
Loại máy:
Máy đồng hồ cơ
Loại khóa:
Khóa bấm vàng đúc 18k zin omega
Loại đáy:
Ngựa vàng đúc 18k
Đối tượng:
Loại dây:
Da cao cấp
Dòng máy:
Omega Speedmaster
Dòng sản phẩm:
Đồng hồ Omega
Kiểu mặt:
8 kim ba lịch đặc trưng omega rất lịch sự
Chất liệu kính:
Kính Shapphire
Kháng nước:
Size mặt:
39 mm, dày 13,2 mm ( từ đáy lên mặt kinh )
Xuất xứ:
Chất liệu vỏ:
Vàng đúc 18k
Màu mặt:
Mặt xanh
Vận chuyển đến VN Tính Phí Vận Chuyển
1 ₫

Thanh toán an toàn và đáng tin cậy với

Đồng hồ Omega Speedmaster Automatic chính hãng Thụy Sĩ tại Win Luxury Watch. Với thương hiệu đồng hồ Omega Speedmaster cao cấp là một sản phẩm kinh điển của thương hiệu đồng hồ bậc nhất nhì thế giới. So với giá chính hãng, giá bán Omega Speedmaster tại shop rẻ hơn tầm 10 triệu.

Với lịch sử hơn trăm năm, thương hiệu Omega sở hữu không biết bao nhiêu bộ sưu tập đồng hồ quyến rũ lòng người hâm mộ. Trong đó, dòng sản phẩm Omega Speedmaster đã mang về cho hãng rất nhiều thành công và vinh quang. Kể từ năm 1957, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Automatic chính hãng Thụy Sĩ đã chinh phục một cách ngoạn mục các nhu cầu khó tính của mọi tầng lớp từ qu‎ý tộc cho đến dân thường.

Thiết kế những mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Automatic đa dạng
Nằm bên trong bộ vỏ bằng vàng đúc 18k, kích thước 39mm, mặt số của mẫu đồng hồ này dường như quy tụ vẻ đẹp tinh tế của một món phụ kiện thời trang nam cần có. Cụ thể là mặt màu xanh nivi cuốn hút với 3 mặt số phụ gồm góc 6 giờ hiển thị chức năng chronograph đếm giờ (12 tiếng); góc 9 giờ hiển thị chức năng đếm giờ (24 tiếng) và cuối cùng ở góc 12 hiển thị báo kim giây và lịch ngày, tháng.

Chính bởi có 3 mặt số phụ lồng vào 1 mặt số chính nên các cọc số và các kim chỉ được thiết kế thanh mảnh, tinh tế bằng vàng đúc 18k để người dùng có thể nhìn thời gian chuẩn xác, rõ ràng kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

13,2mm, kết hợp với bộ dây đeo da cá sấu tạo nên đẳng cấp quyền lực đáng kính. Đồng thời, vành bezel tachymeter xung quanh mặt kính sapphire chống xước giúp chủ nhân Omega Speedmaster có thể tính vận tốc trong từng thời điểm đo đếm. Trong trường hợp đo xong nếu muốn reset các chức năng chronograph thì ấn núm ở góc 4 giờ và còn muốn đo thêm lần nữa thì ấn núm ở góc 2 giờ.

Song để thực hiện các chức năng đa dạng đó cần có năng lượng khủng. Chính vì vậy, Omega không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật, từ đó cho ra hệ thống vận hành Automatic lên dây cót 3313 - bộ máy đã được COSC kiểm chứng khắt khe trước khi lắp đặt. Với hơn 50 chân kính, năng lượng dự trữ 60 giờ và bộ thoát Co - Axial, tất cả đem tới sự chính xác cực cao về giờ, tăng sự bền bỉ của các bánh răng cùng linh kiện khác.

Sự hiện đại nổi bật trong bộ máy Automatic này chính là có bộ thoát thông minh có chức năng truyền lực và khóa của cơ cấu hồi thông qua các chân kính. Thay vì hai bộ phận trượt lên nhanh, chúng lại đẩy vào nhau, không ma sát, không sử dụng dầu bôi trơn, giữ cho biên độ của bánh lắc không bị ảnh hưởng. Do đó, tần số dao động chỉ vào 28800bph và tất nhiên độ sai lệch cực thấp.

Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster phiên bản màu xanh được niêm yết giá chính hãng tại Win Luxury là 130 triệu đồng. Với sự “danh giá” của nhà Omega bậc nhất nhì thế giới như vậy mà giá thành chỉ tầm khoảng 5 nghìn USD thì thực sự là ưu ái cho người hâm mộ. Win Luxury Watch chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Thêm thông tin
ColorWhite
Thương hiệuOmega
Loại máyMáy đồng hồ cơ
0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Giá bán Đồng hồ Omega Speedmaster Automatic chính hãng Thụy Sỹ