Đồng hồ Nga cổ giống như một nét văn hóa của thời đại. Sản phẩm trải qua nhiều biến chuyển không chỉ về mặt phong cách mà còn kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo, tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với giới chơi đồng hồ. Theo dõi bài viết dưới đây để biết top +10 mẫu đồng hồ Nga cổ Hot nhất Việt Nam 2019.  


1, Giới thiệu thương hiệu Omega cổ


Với biên niên sử kéo dài gần hơn 100 năm, ngành công nghiệp đồng hồ Nga đã có những bước biến chuyển lớn trong công nghệ sản xuất. Bởi vậy, khi tìm hiểu về các mẫu đồng hồ Nga, người ta sẽ chia ra: Đồng hồ Nga cổ, đồng hồ Nga mới và cả đồng hồ Nga đặc biệt. Trong đó mẫu đồng hồ nga cổ đã và đang chiếm được nhiều cảm tình nhất.


2, Top + 5 mẫu đồng hồ Nga cổ


Đồng hồ nga cũ cho thấy được phong thái của bậc vương quyền cùng nét đẹp của sự cổ điển. Ngoài ra sản phẩm còn là niềm tự hào, tự tôn dân tộc và gắn liền với lịch sử đất nước, quân đội cũng như phong cách ngoại giao của 2 nước Liên Xô - Việt Nam.


Đồng hồ hải quân Nga vostok là một trong những những sản phẩm của Nga được đánh giá cao cả về mặt chất lượng và giá thành. Đồng hồ mang biểu tượng mỏ neo gắn trên bề mặt của sản phẩm, nên khách hàng có thể dễ dàng nhận ra chúng trong muôn vàn các thiết kế đồng hồ Nga cổ khác. Đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 200m cùng với thiết kế mặt dạ quang vào ban đêm đã tạo được ấn tượng khi đeo. Đây là một mẫu đồng hồ Nga tuyệt vời dành cho những thợ lặn hoặc thường xuyên phải xuống nước.


Đồng hồ Nga okami (sunlight) - Một trong các mẫu đồng hồ Nga cũ đã và đang được phái mạnh săn đón nhiều nhất. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nam giới, với kiểu dáng tròn cổ điển và sang trọng. Ngoài ra đồng hồ còn có nét đặc trưng là những chữ số la tinh được thiết kế bản mang một vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm thể hiện sự thành công cũng như đẳng cấp của chủ sở hữu.


Đồng hồ Nga cổ Raketa - Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những quý ông lịch lãm. Sản phẩm với thiết kế to bản và bề mặt nghệ thuật cùng với dây da cao cấp, đã mang đến mẫu đồng hồ cổ vô cùng giá trị. Đồng hồ không chỉ là biểu tượng của thời gian mà còn là những trải nghiệm của lịch sử và giá trị nhân loại qua hàng chục năm phát triển.


Đồng hồ Nga phồn thực và đồng hồ Nga quả quýt cũng là một trong những mẫu đồng hồ cổ không thể không nhắc đến với những thiết kế nổi tiếng bậc nhất trong các mẫu đồng hồ Nga cổ từ xưa tới nay. Nếu những chiếc đồng hồ quả quýt có thiết kế khác biệt về kiểu dáng cũng như cách đeo, thì đồng hồ Nga phồn thực lại là sản phẩm duy nhất lấy cảm hứng từ văn hóa phồn thực và được đưa vào thiết kế đồng hồ một cách tinh tế, nghệ thuật. 


Đồng hồ Nga Skeleton cổ hay còn được gọi với các tên gọi khác là đồng hồ Nga lộ máy cơ. Sản phẩm cũng là một trong những thiết kế cũ của dòng đồng hồ Nga. Đồng hồ có bộ máy hoàn toàn được lộ diện thông qua lớp kính trong trẻo và có thể nhìn thấy mọi chuyển động dù là nhỏ nhất của đồng hồ. Đây được xem là sự kỳ diệu của công nghệ cũng như bộ não của con người. Do đó đồng hồ Nga lộ máy được đánh giá khá cao trên thị trường đồng hồ hiện nay.


Tất cả những mẫu đồng hồ Nga cổ hiện nay mặc dù đã không còn được sử dụng rộng rãi, nhưng chúng vẫn được xem là minh chứng cho giá trị nghệ thuật của ngành đồng hồ. Hãy nhanh tay đặt mua cho mình chiếc đồng hồ Nga cổ ngay hôm nay tại hangxin.com.vn.