Tinh hàu biển ob cách sử dụng

Hưỡng dẫn cách sử dụng uống tinh hàu biển ob đạt hiệu quả Leave a comment

Tinh hàu biển ob tăng cường sinh lý nam giới đang làm mưa làm gió trong thị trường. Nhưng bạn sử dụng mà vẫn chưa đạt hiệu quả mong muốn. Chắc chắn cách dùng tinh hàu biển ob đang có vấn đề. Cùng đến với bài hướng dẫn  sử dụng của hangxin để kiểm nghiệm với bản thân nhé!

Cách sử dụng tinh hàu biển OB đúng nhất

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nên sẽ giúp loại bỏ được các tạp chất. Cũng như các kháng khuẩn có hại bởi vậy đây chính là giải pháp từ gốc khỏe tự nhiên. Bên cạnh đó tinh hàu biển ob nói không với tác dụng phụ.

Cách dùng tinh hàu biển ob
Cách dùng tinh hàu biển ob

Tùy vào từng đối tượng thì sẽ có hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển ob riêng, nên các bạn lưu ý đọc kỹ sản phẩm cũng như liều dùng.

Đối với những nam giới muốn tăng cường sức khỏe

Mỗi ngày uống 2 viên sau các bữa ăn trưa và tối, uống liên tục trong vòng 10 ngày. Sau 10 ngày nên giảm và duy trì mỗi ngày 1 viên. Với liệu trình này nên kiên trì sử dụng đều đặn từ 1- 3 tháng, chắc chắn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Đối với người tập thể hình muốn tăng cơ

Nên uống 2 viên/ ngày sau bữa ăn trưa và tối. Uống liên tục trong vòng 30 ngày, sau đó giảm xuống 1 viên/ngày duy trì mỗi ngày. Cách dùng tinh hàu biển ob với liệu trình này nên kiên trì sử dụng đều đặn từ 2-6 tháng.

Nam giới muốn nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng

Nên uống 2 viên/ ngày sau bữa ăn trưa và tối. Uống liên tục trong vòng 30 ngày, sau đó giảm xuống 1 viên/ngày duy trì mỗi ngày. Với liệu trình này nên kiên trì sử dụng đều đặn từ 2-6 tháng.

Trường hợp cấp thiết thì cách dùng tinh hàu biển ob có sự thay đổi. Chẳng hạn như là trước khi lâm trận 1 tiếng có thể uống 2 đến 4 viên để đạt hiệu quả tức thời. Mặc dù vậy điều này được khuyến cáo là không nên.

Lưu ý:

Tinh hàu biển OB được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mặc dù vậy, sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hangxin cung cấp nhiều thực phẩm chức năng tương tự có tại https://hangxin.com.vn/tu-khoa/tang-cuong-sinh-ly-nam/

Hướng dẫn sử dụng hàu biển ob sao cho hiệu quả

Phần trên đã làm rõ cách dùng tinh hàu biển ob chung cho tất cả các nhóm đối tượng. Và điều đó cũng đã được sự công nhận từ nhà sản xuất. Tuy nhiên để thực sự cảm nhận được tác dụng mà sản phẩm mang lại có 2 điều mọi người cần thực sự hiểu rõ.

Người thực sự cần đến hàu biển ob

Sản phẩm này được làm hoàn toàn từ các sản phẩm tự nhiên và hàu tại biển Quảng Ninh nên rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy dành cho tất cả những nam giới đang có nhu cầu cải thiện chất lượng tinh trùng cũng như tăng cường sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển ob
Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển ob

Ngoài ra những nam giới nào mà đang ở trong một số trường hợp sau thì chúng tôi khuyên nên dùng :

 • Nam giới bị yếu sinh lý, ít ham muốn, thời gian quan hệ ngắn
 • Nam giới mắc phải các chứng bệnh nam khoa: xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, hay rối loạn cương dương
 • Những nam giới tinh trùng ít, tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng thấp
 • Xuất tinh sớm, không còn ham muốn gần bạn đời
 • Nam giới nào mà đang tập thể hình muốn tăng cơ nhanh
 • Vô sinh hiếm muộn ở nam giới

>> Xem ngay chứng yếu sinh lý xác định tình trạng của bản thân tại https://hangxin.com.vn/reviews/yeu-sinh-ly-nam-gioi/

Lưu ý khi sử dụng tinh hàu biển ob

 • Với chiết xuất 100% từ hàu biển tươi cho nên người bị dị với thực phẩm này không nên sử dụng
 • Tạo thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh
 • Một chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn là điều nên có
 • Những chất kích thích có chứa cồn như coca, rượu, bia, cafein cần tránh xa
 • Bỏ ngay thói quen “thủ dâm” để cải thiện tình trạng

Cách dùng tinh hàu biển ob sao cho hiệu quả đã được hangxin hướng dẫn một cách đầy đủ và chi tiết nhất rồi. Nếu còn thắc mắc hay có vấn đề cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0934655338. Hiện tại với nhưng ưu đãi vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Gửi phản hồi

X