Gan được xem là một nội tạng cực kỳ quan trọng của con người. Chính vì vậy cần sử dụng các thực phẩm bảo vệ gan để gan luôn khỏe mạnh loại bỏ được các độc tố có hại trong cơ thể.

Cách bảo vệ gan khỏe mạnh? Và các thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ gan tốt an toàn hiệu quả nhất 2019? Chắc hẳn đây là thắc mắc của những ai mà có gan bị bệnh. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được các thực phẩm chức năng thần thánh đó và mua ngay hôm nay nhé!

thực phẩm bảo vệ ganthực phẩm bảo vệ gan - 2

Top các thực phẩm chức năng bảo vệ gan

  • Cà gai leo OB sự lựa chọn tốt nhất cho gan: Nếu như các bạn không biết thì cà gai leo OB còn được ví như một “ thần dược” giải độc gan, làm mát gan và điều trị xơ gan, gan nhiễm mỡ. Bên cạnh đó cà gai leo OB còn có thể tăng cường miễn dịch dịch thể và làm tăng được nồng độ IgG có trong máu ngoại vi, giúp cải thiện được nồng độ IL-2. Sản phẩm được bào chế 100% cây cà gai leo nên các thành phần này còn có thể làm ức chế sự hình thành các sợi collagen khi bị xơ gan. Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đã đem đến một sản phẩm an toàn bảo vệ các chức năng gan tốt.

thực phẩm bảo vệ gan - 3 Chi tiết: https://hangxin.com.vn/shop/ca-gai-leo-ob-giai-doc-gan-an-tam-song/

  • Thực phẩm bảo vệ gan Liver-s. Một sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho gan đã được nghiên cứu dựa trên những người đã và đang mắc các bệnh về gan. Theo như nghiên cứu cho thấy: Sản phẩm Liver-s mang hiệu quả rất cao cho người dùng nếu kiên trì sử dụng. Liver-s hỗ trợ điều trị, bảo vệ gan với các thành phần thảo dược quý có hàm lượng vitamin cao làm mát và bổ gan.  Ngoài ra các thành phần có trong Liver-s còn giúp người dùng hạn chế được các tổn thương của tế bào gan mà do bia rượu, thuốc lá gây ra. 

thực phẩm bảo vệ gan - 1 Chi tiết: https://hangxin.com.vn/shop/thuoc-giai-doc-gan-tot-nhat-liver-s/

Ngoài 2 thực phẩm chức năng cà gai leo OB và Liver- S hỗ trợ bảo vệ tốt cho gan ở trên thì chúng ta cũng có thể sử dụng các thực phẩm chức năng sau đây:

  • Thực phẩm bổ gan SUPER ALBUMIN 
  • Thực phẩm Natrol Milk Thistle Advantage giúp đào thải các độc tố có trong gan.
  • Thực phẩm chức năng Amagin tăng cường chức năng gan

Chắc hẳn giờ đây các bạn đã biết được một số thực phẩm bảo vệ gan an toàn đã và đang được nhiều người tin dùng nhất trong mấy năm gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ gan tốt an toàn hiệu quả nhất 2019 hoặc đặt mua thực phẩm chức năng cà gai leo và liver-S xin vui lòng truy cập: Hangxin.com.vn