Bán đồng hồ franck mullerchính hãng với thiết kế tỉ mỉ sang trọng đáng giá hàng chục tỷ thể hiện đẳng cấp của người đeo.

Mỗi một chiếc đồng hồ Franck Muller được tạo ra đều là một tuyệt phẩm nghệ thuật có giá trị rất cao. Đồng hồ  Franck Muller với thiết kế phức tạp cùng độ tinh xảo độc đáo trong từng chi tiết nên đã trở thành hãng đồng hồ cao cấp đắt giá. Không ít người thắc mắc mua đồng Franck muller chính hãng giá bao nhiêu và điều gì làm nên một chiếc đồng hồ có giá hàng chục tỷ như vậy? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

bán đồng hồ franck muller - 1

Đồng hồ franck muller chính hãng giá bao nhiêu?

Thương hiệuđồng hồ Franck Muller được thành lập vào năm 1991 do Franck Muller và Vartan Sirmakes. Cùng với mục tiêu thiết kế ra những chiếc đồng hồ đặc biệt, gây ấn tượng bằng cách dựa trên các cỗ máy đồng hồ phức tạp được hoàn thiện tinh xảo. Nhờ có trong mình những hiểu biết sâu sắc cùng với các kiến thức về nghệ thuật chế tác mà đã mang thương hiệu đồng hồ Franck Muller trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.

bán đồng hồ franck muller - 2

Thông thường, giá đồng  hồ franck muller v41 yachting lên tới hàng trăm triệu đồng tính ra tiền Việt. Mức giá trên là quá đắt theo suy nghĩ thông thường của một số người nhưng giá này vẫn là hợp lý với tầng lớp thượng lưu. Hơn nữa, đồng hồ Franck Muller luôn được biết đến là một trong những dòng đồng hồ có chất lượng tốt cùng với thiết kế đẹp và bền vững, được nhiều người đã và đang tin dùng. Bởi vậy, đây chắc chắn là một trong những mẫu đồng hồ đáng mua với những người giàu có.

bán đồng hồ franck muller - 3

Đây được xem là chiếcđồng hồ đeo tay Thụy Sỹ phức tạp nhất thế giới có tới 36 tính năng. Đồng hồ có thể phức hợp các tính năng chuyên biệt cao như: Hiển thị thời gian của mặt trời, các thời điểm của mặt trăng và biểu đồ sao. Đồng hồ Franck Muller có kính chống xước và được làm cong tạo ra sự nổi bật và giúp người đeo xem giờ dễ dàng hơn. Bởi vậy, với thiết kế phá cách cùng với nhiều vật liệu cấu tạo đồng hồ "độc đáo " đã khiến cho những chiếc đồng hồ này có giá cao như vậy.

Đồng hồ Franck Muller có rất nhiều mẫu cùng kiểu dáng khác nhau nên mỗi một chiếc đồng hồ sẽ có một mức giá khác nhau. Sản phẩm không chỉ thiết kế đẹp, sang trọng mà còn phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Chắc hẳn bạn đã biết được tại sao đồng hồ Franck Muller lại có giá đắt như vậy. Để biết thông tin chi tiết về mua đồng Franck muller chính hãng giá bao nhiêu? xin vui lòng truy cập: Hangxin.com.vn