Có thể còn rất nhiều người chưa biết hết về căn bệnh viêm gan B và vẫn còn thắc mắc rằng: Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không? Nếu không chữa trị kịp thời sẽ có những biến chứng như thế nào? Hãy cùng Hàng Xịn đi tìm câu trả lời ngay thôi.

Bệnh viêm gan B có nguy hiểm không?

Nhận thức mức độ nguy hiểm đến từ chứng bệnh viêm gan B Nhận thức mức độ nguy hiểm đến từ chứng bệnh viêm gan B

Trên thế giới hiện nay có tới hơn 1/3 dân số bị nhiễm viêm gan B và hàng triệu người trong số đó đã bị viêm gan B mạn tính. Đây là một trong những căn bệnh có sức lây lan mạnh và để lại nhiều hậu quả nặng nề.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi mắc bệnh viêm gan B thì có thể sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, gầy yếu và suy nhược. Điều này là lẽ đương nhiên vì khi mắc bệnh viêm gan B các chức năng gan sẽ bị suy giảm. Lúc này khả năng đào thải các chất độc có hại cho cơ thể rất kém, khiến cho lượng chất độc bị tích tụ nhiều trong cơ thể người bệnh.

Chúng ta vẫn chỉ thường nghĩ bệnh viêm gan B gây ra một vài rắc rối nhỏ cho tình trạng sức khỏe mà thôi. Nhưng tuy nhiên, bệnh còn gây ra một số những nguy hiểm khác có khả năng lây nhiễm cực cao.

Thông thường những người mắc bệnh virut viêm gan B sẽ rất ít khi nhận ra được các biến chứng. Vì đây là căn bệnh có những diễn biến hết sức âm thầm nên người bệnh khó có thể tự chẩn đoán được thông qua cảm nhận của cơ thể.

Người mới mắc bệnh viêm gan B sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Để có thể nhận ra chứng bệnh nguy hiểm này hãy xem ngay biểu hiện rối loại chức năng gan.

Khi nào cần sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm gan B

Nhận diện thời điểm cần phải chăm sóc sức khỏe cho lá gan Nhận diện thời điểm cần phải chăm sóc sức khỏe cho lá gan

Viêm gan B có rất nhiều dạng và thể hiện bệnh ở từng trường hợp khác nhau như: Viêm gan B thể hoạt động và thể không hoạt động. Về trường hợp viêm gan B thể hoạt động thì đây được xem là thể bệnh nguy hiểm hơn.

Do đó cần có những phương pháp điều trị thích hợp ngay lập tức để ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan B. Tránh tình trạng lây lan và phá hủy lá gan một cách nhanh chóng bạn nên dùng các thực phẩm chức năng kết hợp với sự hướng dẫn điều trị của bác sỹ.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay là loại nào?

Để hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, các bác sĩ hiện nay đã và đang khuyên dùng kết hợp với các thực phẩm chức năng như:

Cà Gai Leo OB

Sử dụng cà gai leo ob hỗ trợ điều trị viêm gan b Sử dụng cà gai leo ob hỗ trợ điều trị viêm gan b

Cải thiện tình trạng viêm gan B với Cà Gai Leo OB: Cà gai leo OB là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế 100% từ cây cà gai leo tươi. Nên sản phẩm giữ được nhiều hợp chất hữu ích giúp bảo vệ gan, cải thiện tình trạng viêm gan B, và hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả các bệnh liên quan đến gan.

Từ xưa đến nay cây cà gai leo được mệnh danh là cây thuốc nam giúp giải độc gan tốt nhất nhờ một hoạt chất có tên glycoalcaloid. Ngoài ra hoạt chất này còn có tác dụng đối với các virus B, C, D (gây viêm gan): Giảm nồng độ virus và chuyển virus từ thể hoạt động sang thể không hoạt động. Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của cà gai leo OB.

Liver- S

Liver-S thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm gan Liver-S thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm gan

Liver-S hỗ trợ điều trị viêm gan: Liver-S được sản xuất tại Hàn Quốc và là sự kết hợp của hoạt chất Silymarin được chiết xuất từ những cây Kế Sữa. Ngoài ra trong sản phẩm còn có enzymes góp phần rất lớn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm gan B. Thực phẩm Liver-S được ra đời dựa trên các nghiên cứu thực nghiệm về bệnh lý gan. Những công dụng hiệu quả không thể không kể đến của sản phẩm là: 

  • Giúp thanh nhiệt, giải độc và làm mát gan.
  • Tăng cường chức năng giải độc gan trong các trường hợp như: Rối loạn chức năng gan, viêm gan B, gan nhiễm mỡ và men gan cao hoặc do uống quá nhiều bia rượu.
  • Giúp bảo vệ tế bào gan do các hóa chất độc hại gây nên.

Lưu ý: Hai sản phẩm Liver-S và Cà Gai Leo OB là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm gan B để có một lá gan khỏe mạnh. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây của Hàng Xịn các bạn đã biết được các cách hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả và nên mua thực phẩm chức năng nào? Để được tư vấn thêm nhiều cách hoặc đặt mua Cà Gai Leo OB, Liver-S xin vui lòng gọi đến hotline: 0934655338 hoặc truy cập: https://hangxin.com.vn/